นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติที่บุคลากรของเราสามารถผลิตองค์ความรู้ที่นำไปใช้ในการลดพลังงานได้อย่างเป็นรูปธรรมมากที่สุดในโครงการเทคนิคลดต้นทุนการผลิตอาหารแช่แข็งด้วยมาตรวิทยาอุณหภูมิ โดย ดร. นฤดม นวลขาว ฝ่ายมาตรวิทยาอุณหภูมิ มว. และนี่คือ Infographic เพื่ออธิบายขีดความสามารถของสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติในการให้ความช่วยเหลือแก่ภาคอุตสาหกรรมได้อย่างไร
ผู้สนใจ สามารถติดต่อได้ที่ ดร. นฤดม นวลขาว โทรศัพท์หมายเลข 02-5775100 ต่อ 1332 หรือที่อีเมลล์ narudom@nimt.or.th
สามารถคลิ๊กดูบทความที่เกี่ยวข้องได้ ที่นี่ ! นวัตกรรมมาตรวิทยาเพื่อการลดต้นทุน สร้างมูลค่าเพิ่มเศรษฐกิจไทย