มว.วันนี้ : มาตรวิทยาช่วยเหลืออุตสาหกรรมได้อย่างไร : เทคนิคลดต้นทุน

 

นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติที่บุคลากรของเราสามารถผลิตองค์ความรู้ที่นำไปใช้ในการลดพลังงานได้อย่างเป็นรูปธรรมมากที่สุดในโครงการเทคนิคลดต้นทุนการผลิตอาหารแช่แข็งด้วยมาตรวิทยาอุณหภูมิ โดย ดร. นฤดม นวลขาว ฝ่ายมาตรวิทยาอุณหภูมิ มว. และนี่คือ Infographic เพื่ออธิบายขีดความสามารถของสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติในการให้ความช่วยเหลือแก่ภาคอุตสาหกรรมได้อย่างไร

nimt-02_4-10-59_ok

 

ผู้สนใจ  สามารถติดต่อได้ที่ ดร. นฤดม นวลขาว โทรศัพท์หมายเลข 02-5775100 ต่อ 1332 หรือที่อีเมลล์ narudom@nimt.or.th

 

สามารถคลิ๊กดูบทความที่เกี่ยวข้องได้  ที่นี่ !   นวัตกรรมมาตรวิทยาเพื่อการลดต้นทุน สร้างมูลค่าเพิ่มเศรษฐกิจไทย